Xử lý rác thải sản xuất điện
Xử lý rác thải sản xuất điện
Nhận thấy được nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt, STS Corp hướng đến giải pháp xử lý rác thải đồng thời thu hồi điện cung cấp năng lượng cho nhà máy, góp phần giảm phát thải khí nhà kính, bảo vệ nguồn nhiên liệu hóa thạch, giảm ô nhiễm môi trường, đồng thời góp phần giải quyết bài toán năng lượng, giảm đáng kể diện tích đất sử dụng cho mục đích chôn lấp rác và mở ra thêm một hướng đi mới giải quyết triệt để bài toán xử lý rác thải cũng như tận dụng tài nguyên rác.
Xử lý rác thải y tế, rác thải nguy hại
Xử lý rác thải y tế, rác thải nguy hại
STS Corp nghiên cứu chuyên sâu các thiết bị xử lý rác thải y tế và rác thải nguy hại. Công nghệ đốt hiện tại không còn phù hợp và an toàn cho môi trường nữa, nên chỉ được sử dụng trong trường hợp bắt buộc. Chúng tôi cung cấp thiết bị thanh tiệt trùng, biến rác thải y tế thành rác thải thường, thậm chí có thể là nguyên liệu tái chế.
Xử lý nước cấp, nước thải
Xử lý nước cấp, nước thải
Với kinh nghiệm thiết kế hệ thống và làm đại lý cho nhiều hãng thiết bị trên thế giới, STS Corp không chỉ thi công lắp đặt hệ thống cho khách hàng nhanh chóng với chi phí tối ưu, chúng tôi cung cấp cả gói dịch vụ vận hành và bảo trì trọn đời.
Thiết kế hệ thống thu gom và xử lý rác thải
Thiết kế hệ thống thu gom và xử lý rác thải
Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp có một lượng rác thải cần xử lý. Bằng kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều năm, STS Corp luôn đưa ra giải pháp toàn diện cho việc thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải phù hợp cho từng mô hình kinh doanh của khách hàng.
Thiết kế hệ thống xử lý nước thải
Thiết kế hệ thống xử lý nước thải
Xứ lý nước thải luôn là vấn đề cần được quan tâm trong mọi dự án. STS Corp đồng hành với khách hàng từ giai đoạn thiết kế dự án, tính toán lưu lượng, tư vấn giải pháp với nhiều lựa chọn, thiết kế hệ thống và lắp đặt vận hành. Dĩ nhiên, chúng tôi có trách nhiệm với hệ thống của khách hàng đến trọn đời.
Thiết kế hệ thống thu gom và xử lý rác đô thị
Thiết kế hệ thống thu gom và xử lý rác đô thị
Khách hàng của chúng tôi là những nhà quản lý các khu đô thị, nhà đầu tư cho các dự án bất động sản. STS Corp cung cấp giải pháp cho việc thu gom, lưu trữ và vận chuyển, xử lý rác thải đô thị. Chúng tôi thiết kế trạm trung chuyển rác, tư vấn công nghệ cho các bãi chôn lấp, biến rác thải thành sản phẩm mới để giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường và tạo ra nguồn tiền từ những thứ bỏ đi.
Tư vấn giải pháp tái chế rác thải
Tư vấn giải pháp tái chế rác thải
Bạn có rác thải? Đừng vội bỏ đi. Hãy liên hệ chúng tôi, mọi vật liệu đều có thể tái chế để thành một sản phẩm đầu vào cho ngành kinh tế khác. Việc làm này vừa tạo thêm nguồn thu cho doanh nghiệp của bạn, vừa giảm thải ra môi trường, vừa tốt cho thế hệ mai sau. Đó là khuynh hướng tất yếu của Kinh tế tuần hoàn.
Thiết kế hệ thống thu gom và xử lý bụi thải, khí thải
Thiết kế hệ thống thu gom và xử lý bụi thải, khí thải
Bụi thải, khí thải hay mùi hôi cũng là một nguồn ô nhiễm thầm lặng. Hãy kể cho chúng tôi nghe vấn đề của bạn, STS Corp luôn nghiên cứu để đưa ra giải pháp tối ưu nhất để bầu không khí được trong sạch nhất có thể.
Thiết kế hệ thống xử lý nước cấp
Thiết kế hệ thống xử lý nước cấp
Bạn cần đảm bảo chất lượng nguồn nước phục vụ nhu cầu sản xuất hoặc sinh hoạt cho dự án hay gia đình mình? Hãy liên lạc với chúng tôi để được khảo sát, tư vấn và thiết kế cho bạn một hệ thống nước cấp đạt tiêu chuẩn với chi phí tối ưu nhất.
Xử lý rác thải sinh hoạt
Xử lý rác thải sinh hoạt
Sản phẩm của STS Corp cung cấp trải dài từ chiếc thùng rác nhỏ của mỗi hộ gia đình, đến thiết bị xử lý rác thải sinh hoạt tại khu xử lý rác thải tập trung. Chúng tôi luôn cung cấp trọn bộ cho khách hàng thiết bị phục vụ tất cả các yêu cầu liên quan đến rác thải.
Xử lý rác thải công nghiệp
Xử lý rác thải công nghiệp
Rác thải công nghiệp từ nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau. STS Corp cung cấp các thiết bị thu gom, lưu trữ, nén kiện để phục vụ cho quá trình vận chuyển, tái chế để làm thành nguyên liệu mới