Xử lý rác thải y tế, rác thải nguy hại
Xử lý rác thải y tế, rác thải nguy hại
STS Corp nghiên cứu chuyên sâu các thiết bị xử lý rác thải y tế và rác thải nguy hại. Công nghệ đốt hiện tại không còn phù hợp và an toàn cho môi trường nữa, nên chỉ được sử dụng trong trường hợp bắt buộc. Chúng tôi cung cấp thiết bị thanh tiệt trùng, biến rác thải y tế thành rác thải thường, thậm chí có thể là nguyên liệu tái chế.
Xử lý nước cấp, nước thải
Xử lý nước cấp, nước thải
Với kinh nghiệm thiết kế hệ thống và làm đại lý cho nhiều hãng thiết bị trên thế giới, STS Corp không chỉ thi công lắp đặt hệ thống cho khách hàng nhanh chóng với chi phí tối ưu, chúng tôi cung cấp cả gói dịch vụ vận hành và bảo trì trọn đời.
Xử lý rác thải công nghiệp
Xử lý rác thải công nghiệp
Rác thải công nghiệp từ nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau. STS Corp cung cấp các thiết bị thu gom, lưu trữ, nén kiện để phục vụ cho quá trình vận chuyển, tái chế để làm thành nguyên liệu mới
Xử lý rác thải sinh hoạt
Xử lý rác thải sinh hoạt
Sản phẩm của STS Corp cung cấp trải dài từ chiếc thùng rác nhỏ của mỗi hộ gia đình, đến thiết bị xử lý rác thải sinh hoạt tại khu xử lý rác thải tập trung. Chúng tôi luôn cung cấp trọn bộ cho khách hàng thiết bị phục vụ tất cả các yêu cầu liên quan đến rác thải.