LÒ ĐỐT RÁC THẢI NGUY HẠI CÔNG NGHIỆP INCINER8 I8 - 500G
I8-500G là loại lò đốt loại lò đốt kích cỡ lớn, buồng đốt lớn có thể xử lý các loại chất thải khác nhau phù hợp với nhiều loại hình công nghiệp khác nhau tạo ra khối lượng chất thải cao.
Mã sản phẩm: I8 - 500G
Nhà sản xuất: INCINER8
Xuất xứ: Anh Quốc

Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng ISO 9001. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. 

Lò đốt rác thải y tế INCINER8 là phương án đốt tại chỗ tối ưu. Đốt tại chỗ là cách xử lý chất thải triệt để, nhanh và tiết kiệm chi phí xử lý. Các model được thiết kế đáp ứng được các qui định nghiêm ngặt về khí thải mà không có khói hoặc mùi khó chịu. 

Các tính năng của sản phẩm: 

- Xử lý chất thải y tế nhanh chóng, hiệu quả 

- Lớp lót và lớp cách nhiệt chịu lửa chuẩn an toàn cao

- Cửa nạp được thiết kế dễ nạp chất thải dễ dàng đóng mở, tăng độ an toàn cho người vận hành 

- Bảng điều khiển CE5 dễ sử dụng 

- Kiểm soát được nhiệt độ buồng đốt sơ cấp và thứ cấp thông qua bảng điều khiển. Nhiệt độ có thể điều chỉnh để đốt cháy hoàn toàn

- Mức tiêu thụ năng lượng thấp

- Công nghệ đốt 2 buồng đốt: Sơ cấp và thứ cấp. Giữ lại và đốt lại khí thải ở bộ đốt sau ít nhất 2 giây ở 850 độ C 

* Buồng đốt sơ cấp và thứ cấp được xây dựng từ thép cao cấp và vật liệu chiụ lửa bê tông nguyên khối với thiết kế  lõm độc đáo để ngăn chặn các điểm lạnh và tối đa hóa khả năng giữ nhiệt trong quá trình khởi động và đốt cháy. Khi đầu đốt thứ cấp dc kích hoạt, một bức màn ngăn lửa tạo ra để đảm bảo sự phân hủy nhiệt của khói và khí thải độc hại để tạo ra hơi sạch, không mùi, thải ra ống khói.