GẶP GỠ URENCO TRAO ĐỔI VỀ VẤN ĐỀ XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN TẠI TP.HÀ NỘI

Ngày 17/02/2023, trong khuôn khổ chuyến công tác về "Xử lý chất thải rắn trên địa bàn thành phố Hà Nội" tại TP.HCM, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) đã có buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với Công ty CP Đầu tư SXTM Ngôi Sao Phương Nam (STS Corp).
GẶP GỠ URENCO TRAO ĐỔI VỀ VẤN ĐỀ XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN TẠI TP.HÀ NỘI

Tham dự cuộc gặp mặt có Chủ tịch HĐTV Lê Anh Tuấn, Phó TGĐ Đặng Hữu Bình, Phó TGĐ Phạm Văn Đức, cùng ban điều hành tại URENCO.

Dựa trên “Kế hoạch hoạt động năm 2023” và phê duyệt “Quản lý tổng hợp chất thải rắn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050” của Thủ tướng Chính phủ, đoàn đại biểu đã có những trao đổi và chia sẻ về công tác quản lý và xử lý chất thải rắn sinh hoạt. Cụ thể, tại buổi làm việc Chủ tịch Lê Anh Tuấn đã bày tỏ mong muốn đến việc cần sớm đưa ra giải pháp thu gom và xử lý chất thải rắn càng nhanh càng tốt, tập trung toàn bộ nhân lực hiện có nhằm giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

Đáp lại lòng tin tưởng từ phía URENCO, chúng tôi – STS Corp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chất thải, luôn tâm huyết mang đến giải pháp tối ưu cho môi trường lẫn người tiêu dùng. Không dừng lại ở việc thu gom và xử lý, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một vòng đời mới cho chất thải. Biến những thứ bỏ đi thành sản phẩm có ích cho xã hội.

Với sứ mệnh cùng hành động vì một Trái Đất mãi xanh, STS Corp đã đưa ra những giải pháp sát với thực tế tại Việt Nam nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng. Hướng đến xây dựng môi trường bền vững và kinh tế tuần hoàn, giải quyết bài toán biến đổi khí hậu và thiếu hụt năng lượng như hiện nay.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch Lê Anh Tuấn cũng đã đưa ra những góp ý tích cực về giải pháp xử lý môi trường, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến vấn đề chuyển đổi từ kinh tế tuyến tính sang kinh tế tuần hoàn, hướng giải quyết mới cho cho phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc giữa URENCO và STS Corp:

8487d7bbaa75702b296413

f8e60ed2731ca942f00d5

553a3dd940179a49c30621

539dbca9c1671b3942768

c44f297b54b58eebd7a49


Bài viết trước
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023
Southern Star Corp trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023
Bài viết sau
LẮP ĐẶT BƠM DỰ ÁN THIẾT KẾ TRẠM BƠM KHẨN CẤP HỆ THỐNG CẤP NƯỚC CHUỖI ĐÔ THỊ SƠN TÂY – HÒA LẠC – XUÂN MAI – MIẾU MÔN – HÀ NỘI – HÀ ĐÔNG CÔNG SUẤT 450.000 M3/NGÀY.ĐÊN
Để đảm bảo an toàn nguồn nước thô cho Hệ thống cấp nước chuỗi đô thị Sơn Tây – Hòa Lạc – Xuân Mai – Miếu Môn – Hà Nội – Hà Đông khi mực nước sông Đà xuống thấp do tác động của biến đổi khí hậu, Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà (VIWASUPCO) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư SXTM Ngôi Sao Phương Nam (STS Corp) tính toán và lựa chọn thiết bị phù hợp để lắp đặt cho công trình xây dựng trạm bơm dâng/trạm bơm nước thô giai đoạn II công suất 450.000 m3/ngày.đêm.