Trạm trung chuyển rác và xử lý rác thải tập trung
Hợp tác với nhà cung cấp thiết bị lớn trên thế giới như PAAL, ZERO WASTE, LSM, GOTECH,... chúng tôi là đơn vị tiên phong ở Việt Nam cung cấp thiết bị cho trạm trung chuyển rác và thiết bị phân loại, xử lý rác ở khu xử lý rác tập trung.
Trạm trung chuyển rác và xử lý rác thải tập trung

Mỗi ngày trôi qua có hàng tấn rác thải được xả thải ra môi trường. Đồng nghĩa với việc, diện tích chứa và nồng độ CO2 từ đó tỉ lệ thuận tăng dần lên. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào cuộc đua giành lại mùa xanh cho mẹ Thiên Nhiên, Southern Star Corp là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp và tư vấn trạm trung chuyển rác hai tầng cho các đơn vị thu gom rác thải tập trung. 

Được ứng dụng và phát triển rộng rãi tại nước ngoài từ lâu, Trạm trung chuyển rác ép kín hai tầng với công nghệ và thiết bị từ Đức – lắp ráp tại Malaysia bởi Gotech Eng.Ltd chắc chắn sẽ là điểm mới trong ngành xử lý chất thải, đặc biệt là chất thải rắn tại Việt Nam. Mang lại hiệu quả tối ưu về thời gian - công suất hoạt động - nhiên liệu tiêu hao cho nhà máy xử lý. 

Mục tiêu chúng tôi hướng đến là:

  • Xây dựng trạm trung chuyển chất thải rắn phù hợp với quy hoạch xây dựng vùng trên địa bàn thành phố và phát triển đô thị, hạn chế sự phát sinh các bãi rác hở gây ảnh hưởng đến môi trường sống.
  • Tiến hành triệt để thu gom, vận chuyển chất thải rắn đến trạm ép rác kín, giảm thiểu tối đa lượng chất thải phải chôn lấp tại bãi chôn lấp chất thải rắn.
  • Việc vận chuyển rác ra bãi chôn lấp bằng container giúp tiết kiệm nhiên liệu, lưu lượng xe rác lưu thông trên đường, giảm mùi hôi và nước rỉ rác trong quá trình di chuyển.
  • Góp phần cải thiện điều kiện làm việc của công nhân và đảm bảo vệ sinh môi trường trên khu vực ngày càng tốt hơn.
  • Cải thiện chất lượng môi trường và mỹ quan đô thị.
  • Xây dựng Trạm ép rác kín đủ công suất phục vụ ép rác trên phạm vi cả nước.

Quy trình vận hành Trạm trung chuyển ép rác kín hai tầng:

Bước 1: Rác thải được thu gom từ các hộ gia đình và tập kết về trạm trung chuyển rác

Bước 2: Cho rác từ xe thu gom vào phễu thu và tiến hành xử lý nhờ vào công nghệ ép rác kín. 

Bước 3: Rác được nén chặt vào container và chuyển lên xe hooklift

Bước 4: Container rác được đưa đến khu vực xử lý.

Nước thải (nước rỉ rác là chủ yếu) phát sinh từ quá trình ép rác sẽ theo đường ống đến hệ thống xử lý tập trung. Đảm bảo đạt chuẩn đầu ra phù hợp với Quy chuẩn được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường quy định. 

Southern Star Corp tự tin là nhà cung cấp, tư vấn dịch vụ và thiết bị tiên tiến trên thế giới đến với người tiêu dùng. Mang những giải pháp tối ưu đến khắp các hệ thống xử lý trên cả nước, giúp môi trường thêm xanh - sạch - đẹp như vẻ vốn có ban đầu. Bài viết trước
Xử lý rác thải công nghiệp
Rác thải công nghiệp từ nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau. STS Corp cung cấp các thiết bị thu gom, lưu trữ, nén kiện để phục vụ cho quá trình vận chuyển, tái chế để làm thành nguyên liệu mới
Bài viết sau
Xử lý nước cấp, nước thải
Với kinh nghiệm thiết kế hệ thống và làm đại lý cho nhiều hãng thiết bị trên thế giới, STS Corp không chỉ thi công lắp đặt hệ thống cho khách hàng nhanh chóng với chi phí tối ưu, chúng tôi cung cấp cả gói dịch vụ vận hành và bảo trì trọn đời.